เกี่ยวกับ บริษัท พัฒนาอลูบิ้วด์ จำกัด

ประวัติของ พัฒนาอลูบิ้วด์

พัฒนาอลูบิ้วด์ นั้นได้เริ่มจากธุรกิจ แบบครอบครัวที่ให้ บริการเกี่ยวกับ งานอลูมิเนียม และบริการพร้อมกับงานแขนงอื่นๆ อย่างเช่น งานกระจก, สะแทนลิส และงาน เหล็ก. เรานั้นได้มีประวัติการให้บริการกับคนไทยมาตั้งแต่ปี 2539 ธุระกิจครอบครัวนี้ได้เริ่มที่ถนนพัฒนาการ และต่อมาด้วยประสบการที่ยาวนานในงาน ซึ่งเรานั้นสามารถที่จะมอบงานที่มีประสิทิภาพและความพึ่งพอใจให้กับลูกค้ามาแล้วทั่วประเทศ ต่อมาธุระกิจเล็กนี้ก็ได้เติบโตขึ้นและเข้าสู่รูปแบบ บริษัทที่ใหญ่ขึ้นและมอบให้จากรุ่นสู่รุ่น จากประสบณ์การๆทำงานรุ่นสู่รุ่น ในการให้บริการเกี่ยวกับ อลูมิเนี่ยม งานกระจก และ งานเหล็ก เรานั้นรับประกัน ที่จะมอบงานที่มี มาตรฐานที่ดีให้กับลูกค้าของเรา ซึ่งที่ทำให้เรานั้นอยู่ในธุรกิจมามากกว่า 20 นั้นคือ ความซื่อสัตย์ และเรานั้นได้ถือ วัตณธรรมในการทำธุรกิจที่จะให้ งานที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าของเรา ที่อยู่ในราคาที่เหมาะกับหน้างานของลูกค้า เราเชื่อว่า ความสมดุลในการทำธุรกิจกับลูกค้านั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเหตุนี้เราเชื่อว่า หุ้นส่วนและลูกค้าของเราจะได้รู้สึกปลอดภัยในการทำงานกับเราตามข้อตกลง และความต้องการลูกค้า หากมีปัญหาของงานในพื้นที่ร่วมแก้ปัญหาให้ได้ตามความต้องการลูกค้า เป็นที่พึงพใจของลูกค้า

◊ ความมุ่งมันของเรา◊

งานโปรเจ๊กในทุกรูปแบบนั้นได้รับการ ดูแลด้วยความใส่ใจและในรายละเอียด เพื่อที่จะ นำมาถึงผลงานที่สวยงามเพื่อบ้านและธุริกิจของลูกค้าเรา เราเชื่อว่าการมอบผลงานที่มีคุณภาพใน สินค้าและการบริการเป็นสิ่งที่สำคัญมากกับทางบริษัทฯ และจะนำมาถึงงานที่สวยและไม่เหมือนใคร สำหรับลูกค้าเรา นอกจากงานคุณภาพที่ดีประทับใจ เราให้ความสำคัญในเรื่องของความรับผิดชอบในด้านธรุกิจกับคู่ค้าและลูกค้าของเราเป็นสำคัญ จากทั้งหมดนี้ ด้วยประสบการที่ยาวนานในธุรกิจ ให้เราช่วยท่าน นำความฝันที่สวยงามมาเป็นจริงผลงานที่ผ่านมาของเรา

ผลงานที่ผ่านมาของเรา
FOLLOW US

ทำไม
ถึงเลือก
บริษัท พัฒนาอลูบิ้วด์ จำกัด

ความพึงพอใจของลูกค้าในสินค้าและการบริการของเรานั้นเป็นสิ่งลำดับต้นๆ ที่เราให้ความสำคัญ เรานั้นไม่เคยที่จะหยุดอยู่กับที่ในเรื่องของการพัฒนาออกแบบสินค้าใหม่ๆให้ทันยุคสมัย เพื่อที่จะได้มาถึงสินค้าที่มีคุณภาพและไม่สำคัญเพื่อลูกค้าของเราจะได้มีตัวเลือกหลากหลาย ความซื่อสัตย์นั้นเป็นเหมือนกับเหงาของเรา เราได้ไปนั้นมันก็ไปกับเราทุกที่

- คุณภาพและราคาที่เหมาะสมกับหน้างาน

เคยที่จะจ่ายมากขึ้นแต่ได้งานคุณภาพไม่ดีมั้ย ลืมสิ่งเหล่านั้นได้เลยกับเรา เพราะพัฒนาอลูบิ้วด์ นั้นให้ความสำคัญกับการซื้อขายที่แฟร์กับลูกค้าของเรา เราให้คุณภาพและราคาที่เหมาะสมกับหน้างานร่วมแก้ปัญหาของงาน

- รับประกันความพึงพอใจกับผลงานของเรา

เราเลือกสันคุณภาพของ อลูมิเนียม โครงเหล็ก และ งานกระจก ที่ดีและเหมาะกับหน้างานและราคาเพื่อลูกค้าของเรา และใช้วัตถุดิบเหล่านั้นเพื่อตกแต่งให้สวยงามในความต้องการของลูกค้าเรา เพื่อที่ลูกค้าเรานั้นจะได้รับความพึงพอใจ

- เรายืนอยู่เคียงค้างลูกค้าเราตั่งแต่เริ่มจนงานเสร็จตามข้อตกลง

การมองเห็นรอยยิ้มของลูกค้าเราเมื่อเห็นงานที่เสร็จแล้วนั้นคือประสบการที่ยอดเยี่ยมที่เราเคยมีมา ทีมของ พัฒนาอลูบิ้วด์ พร้อมที่จะให้บริการด้วยความมุ่งมั่น และเรายืนอยู่เคียงค้างลูกค้าเราตั่งแต่เริ่มจนงานเสร็จตามข้อตกลง

- ไม่มีการเพิ่มราคาหรือราคาที่แอบแฝง

เรารับประกันว่าหลังจากการตกลงเรื่องราคาที่ลงตัว จะไม่มีการเพิ่มราคาหรือราคาที่แอบแฝงกับลูกค้าของเรา นอกจากการเปลี่ยนแปลงที่ได้รับจากลูกค้า ทางเราจะแจ้งให้ทราบและตกลงเรื่องราคาเพื่อได้รับความพอใจของทั้งสองฝ่าย

ด้วยประสบการณ์ ที่ยาวนานกว่า 20 ปี เราพร้อมที่จะสร้างไอเดีย ของคุณให้เป็นจริง